Cầm Đồ Điện Thoại

Điện thoại là một trong những vật dụng phổ biến và cần thiết của không chỉ các khách hàng là sinh viên, mà còn của các khách hàng là dân văn phòng. Nhờ vào tính phổ biến của nó, mà khi gặp những khó khăn về tài chính, nhiều khách hàng cũng chọn sử dụng điện thoại như vật dụng cầm cố để giải quyết nhu cầu kinh tế. Khi cần cầm đồ điện thoại, nhiều khách hàng cảm thấy phân vân không biết chọn cho mình cơ sở cầm đồ nào uy tín, chất lượng giữa hàng trăm các tiệm cầm đồ mọc lên như nấm thì CẦM ĐỒ HÙNG MẠNH chính là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng, bởi 3 ưu điểm vượt trội sau:

Tài Sản Được Đảm Bảo

Cầm đồ điện thoại an toàn

Khi cầm đồ điện thoại tại CẦM ĐỒ HÙNG MẠNH khách hàng sẽ được cung cấp một hợp đồng cầm cố vô cùng chi tiết, với các hạng mục cầm cố, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên, đảm bảo hoàn toàn lợi ích của khách hàng.

Cùng với hợp đồng cầm cố , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tài sản của mình được bảo quản kỹ càng, có dán tem niêm phong có chữ ký của khách, đảm bảo  100% không bị sử dụng trong suốt quá trình cầm cố.

Thủ Tục Đơn Giản

Thủ tục cầm điện thoại dễ dàngKế thừa phương thức hoạt động tại các tổ chức cầm đồ nổi tiếng trên thế giới, CẦM ĐỒ HÙNG MẠNHcó quy trình và thủ tục cầm đồ vô cùng đơn giản.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại CẦM ĐỒ HÙNG MẠNH, hoặc chỉ cần thực hiện các bước sau để có thể cầm cố điện thoại :

Gửi Yêu Cầu

Khách hàng có thể gửi yêu cầu định giá tài sản qua website hoặc Fanpage CẦM ĐỒ HÙNG MẠNH với việc chụp ảnh và thông báo chi tiết tài sản cầm cố.

Nhận Định Giá

Trong vòng 10 phút, sau khi gửi yêu cầu định giá, CẦM ĐỒ HÙNG MẠNH sẽ liên hệ và báo giá online cho khách hàng.

Thẩm Định Và Nhận Tiền

Khách hàng có thể lựa chọn thẩm định tài sản tại nhà hoặc tại các chi nhánh của chúng tôi và nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố.

Hoàn Trả Khoản Vay

Với việc niêm phong tài sản đảm bảo với tem niêm phong. Sau khi kết thúc hợp đồng tài sản được trao lại cho khách hàng y hiện trang ban đầu.

Cầm Đồ Điện Thoại Giá Cao

Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp,CẦM ĐỒ HÙNG MẠNH sẽ kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản để đưa ra mức giá chính xác nhất, và cao nhất có thể, hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng.

Với mức lãi suất thấp hơn hẳn những cơ sở cầm đồ khác, CẦM ĐỒ HÙNG MẠNH giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi tất toán hợp đồng.
Ngoài ra,CẦM ĐỒ HÙNG MẠNH khuyên bạn thực hiện những yêu cầu sau để nhận được mức giá tối đa:

Vệ sinh điện thoại

Với việc vệ sinh máy, điện thoại trông mới hơn và dĩ nhiên sẽ được định giá cao hơn khi cầm cố.

Chuẩn bị phụ kiện

Phụ kiện các loại điện thoại hiện nay có giá trị khá cao, vì thế việc chuẩn bị đầy đủ hộp, sạc, tai nghe cũng giúp tài sản được cầm với mức giá cao nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦN TIỀN GỌI NGAY
Contact Me on Zalo
0932296586